1 Mar 2017
กินเจปีนี้ทำอาหารอร่อยๆหน้าตาเริ่ดๆกันดีกว่าค่ะ ฟ้าไทยขอแชร์สูตรตำนานรักดอกเหมยซึ่งเสริฟในถ้วยกะหล่ำปลีรูปดอกเหมย นอกจากหน้าตาสวยแล้วยังเปี่ยมไปด้วยคุณค่าอีกด้วยค่ะ เริ่มจากเตรียมส่วนผสมคือ 1. เห็ดหอมดอกใหญ่ 3 ดอก (แช่น้ำให้นิ่ม) หั่นเป็นเส้นๆ 2. แป้งข้าวโพด 2 ช้อนชา 3. ซีอิ๊วขาว 3 ช้อนโต๊ะ 4. น้ำมันงา 2 ช้อนชา 5. ผงปรุงรสฟ้าไทยรสเห็ดหอม 6. งาขาว งาดำคั่ว 7. หัวกะหล่ำปลี เสร็จแล้วมาลองทำกันเลยค่ะ #เมนูไหนฟ้าไทยก็อร่อย#งานเจต้องฟ้าไทยเห็ดหอม #กินเจกับฟ้าไทย #ฟ้าไทย