ฟ้าไทย

ผงปรุงรสหมู “ฟ้าไทย” มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์และเครื่องเทศสูง ได้รับเครื่องหมาย เชลล์ชวนชิม จึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพ และรสชาติ ที่จะช่วยเติมความสุข ทุกความอร่อย ให้กับทุกมื้ออาหารของคุณทั้งเมนู ผัด ทอด ต้ม หมัก ยำ

เติมทิพ

ผงปรุงรส “เติมทิพ” ผงปรุงรสเพิ่มรสชาติมาตรฐาน ฮาลาลยอดนิยม ที่อยู่คู่ครัวชาวมุสลิมมาอย่างยาวนาน สามารถทำได้หลากหลายเมนูทั้ง ผัด ต้ม หมัก ยำ ทอด แบบอร่อยมั่นใจ มีให้เลือกทั้งรสไก่ รสต้มยำ รสเนื้อ และรสปลา

สวีทตี้

น้ำชงสำเร็จรูปพร้อมดื่มชนิดผง “สวีทตี้” ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย สามารถละลายได้ในน้ำธรรมดา จึงช่วยลดต้นทุน สะดวก ประหยัดเวลา ให้รสชาติเหมือนต้มเอง ชงได้ทั้งแบบร้อนและเย็น มีให้เลือกทั้งรส เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ชาดำเย็น และมะตูม

พ่อครัวทอง

ผงปรุงรส “พ่อครัวทอง” เหมาะสำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพ ลดระยะเวลาขั้นตอนในการปรุงอาหารด้วยราคาที่ย่อมเยา ช่วยประหยัดแบบ “คุ้มค่า คุ้มราคา” ภายใต้มาตรฐานอาหารสากล

อากาเนะ

ผงชูรสแท้ “อากาเนะ” ตราต้นไม้แดง ช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้หอมอร่อย กลมกล่อมและนัวยิ่งขึ้นผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%

สูตรอร่อย

1 Mar 2017

นักเก็ตเห็ดซอสมะขาม อร่อยเต็มคำแบบไม่จำเจ

นักเก็ตเห็ดซอสมะขาม อร่อยเต็มคำแบบไม่จำเจ

วันอาทิตย์ทั้งที มาเซอร์ไพรส์คนที่บ้านด้วยเมนูเก๋ๆ นักเก็ดเห็ดซอสมะขามกันดีกว่าค่ะ นักเก็ดเห็ดทอดร้อนๆ ราดด้วยซอสมะขามแซบๆ จะทานเป็นของว่างหรือเป็นกับข้าวก็อร่อยจนต้องยกนิ้วให้ #ฟ้าไทย


สูตรอร่อยที่น่าสนใจอื่นๆ

ปีกไก่ลาวา กรอบนุ่มชุ่มซอสเต็มคำ

กิน เจ แบบเก๋ๆกับเมนู “ตำนานรักดอกเหมย”

หมูย่างใบกะเพรา อร่อยไม่ง้อน้ำจิ้ม